Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy

Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà. Không phải lẽ thông thường mà người ta lại quan tâm đến thiết kế kiến trúc nhà ở theo nguyên tắc phong thủy. Trên thực tế, nó được coi như yếu tố quyết định đến tài lộc, may mắn, công danh sự nghiệp của cả gia đình. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy thì ngôi nhà có hợp tuổi, hợp mệnh… của gia chủ thì cuộc sống mới “thuận buồm xuôi gió”.

Thiết kế nhà theo phong thủy
Thiết kế nhà theo phong thủy

Vì sao bạn cần tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy?

Phong thủy xây dựng là một môn khoa học cổ áp dụng trong việc điều hòa trường khí trong nhà, khắc chế những vùng khí xấu và kích thích vùng khí tốt. theo các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy thì việc thiết kế một ngôi nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hòa với ngôi nhà của bạn là một việc rất cần thiết và quan trọng.

Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy
Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy

Nó ảnh hưởng đến sự phát triển công danh, tài lộc hoặc sức khỏe của bạn. Nếu như chủ nhà không thiết kế phong thủy trước khi tiến hành làm nhà, có thể gặp nhiều trở ngại và rất khó hóa giải khi xây dựng xong. Ngược lại, khi thiết kế nhà trước khi xây dựng nhà giúp những thành viên trong gia đình bạn sống trong ngôi nhà có sức khỏe, tinh thần tốt.

Hiện nay hầu hết các gia chủ khi xây dựng nhà điều ít nhiều biết về phong thủy. Các khái niệm về Phong Thủy Bát Trạch như: hướng cửa, tọa hung hướng cát, sinh khí, ngũ quỷ,… là các nội dung tương đối đơn giản nên chỉ cần đọc qua, gia chủ hoàn toàn có thể lĩnh hội và áp dụng được vào căn nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện đúng. Đó cũng là lý do tại sao mà những nội dung này ở các công ty kiến trúc thường tư vấn cho khách hàng của mình, để đảm bảo cho “căn nhà đúng Phong Thủy”.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy đầy đủ nhất

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Anh Đại Phát sẽ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và hướng dẫn bạn đọc cách bố trí nhà hợp phong thủy nhằm tránh những rủi ro, căng thẳng khi ở trong một ngôi nhà sắp đặt sai phong thủy do mở cửa cái, đặt bếp, đặt bàn thờ, kê giường, bố trí khu vệ sinh không hợp hướng với tuổi của chủ nhà hoặc phạm những điều cấm kỵ trong thiết kế kiến trúc nhà.

  1. Hình dáng ngôi nhà theo phong thủy:

Theo phong thủy nhà ở, việc lựa chọn kiến trúc nhà ở theo phong thủy nên chọn những ngôi nhà có hình dáng vuông. Vì đây là hình dáng rất cân đối đồng thời lại là biểu tượng của Trái Đất. Trái Đất mang tính thâu tóm, nâng đỡ và cấp dưỡng cho sự sống của con người. Nếu không chọn được nhà hình vuông, bạn có thể chọn những tòa nhà hình chữ nhật thể hiện sự vững chãi và chắc chắn.

  1. Sự tương đồng với phong thủy xung quanh:

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, việc đặt vị trí ngôi nhà trong môi trường sống và mức độ tương xứng của nó với những ngôi nhà xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của chủ nhà khi sống trong đó. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý đến điều này.

Ví dụ điển hình như: ngôi nhà chúng ta sở hữu là một ngôi biệt thự nguy nga, tráng lệ nhưng lại được nằm chơ vơ và biệt lập xung quanh là những ngôi nhà nhỏ nằm liền kề nhau. Khi đó chúng ta sẽ có cảm giác bị tách biệt khỏi cộng đồng. Bên cạnh đó, nếu ngôi nhà có lối kiến trúc quá lạ so với những ngôi nhà xung quanh thì nó sẽ không phù hợp với môi trường ở đó và phong thủy xây dựng.

  1. Những điều cần chú ý khi xây nhà theo phong thủy:
  • Cửa chính:

Phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, không mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. Không mở tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở tại nơi thấp hơn đường đi trước cửa.

  • Ban thờ:

Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ ( ảnh thờ ) nhìn về hướng tốt. Không đặt bàn thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bàn thờ ra cửa sổ hoặc khoảng trống, hai bên bàn không được kê sát cửa sổ ( hở hồi ) không để bàn thờ dưới giường ngủ, bể nước.

  • Giường ngủ:

Trong phong thủy, giường ngủ rất được coi trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho ngày hôm sau. Nhưng nó cũng là nơi dễ gây ra cho chúng ta những tổng thường nhất. Vì khi ngủ, chúng ta ở trạng thái bị động, chịu tác động của các nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. Do đó, khi chúng ta có được sự thoải mái và hỗ trợ giúp việc nghỉ ngơi diễn ra thuận lợi cuộc sống ban ngày sẽ đạt hiệu quả hơn.

  • Bếp nấu:

Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng tốt. Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

Bạn đã hiểu lợi ích rất lớn của việc xem phong thủy thiết kế trước khi tiến hành thi công, vậy tại sao bạn không liên hệ với Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Anh Đại Phát để chúng tôi tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và thực hiện hóa ước mơ của bạn về một cuộc sống giàu sang, phú quý và gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.

 

Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy
5 (100%) 4 votes
Chia sẽ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *