Mẫu nhà cấp 4 gác lửng | Nhận Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng vốn là truyền thống có nhiều người sử dụng và khai thác các chức năng khác nhau. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là sự sáng tạo của các nhà thiết kế hiện nay với sự kết hợp của cả truyền thống và hiện đại, của mới và cũ cùng với các kiểu phong cách và bố trí nhà cửa, các phòng khác nhau. Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Anh Đại Phát của chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm và xây dựng những công trình nhà cấp 4 có gác lửng có chất lượng cao.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng là gì?

Một ngôi nhà cấp 4 gác lửng là cách kết hợp một ngôi nhà cấp 4 có thêm gác để sử dụng cho các ngôi nhà của các chủ nhân có khiếu thẩm mỹ và mong muốn nâng cao không gian thoáng mát mà không cần mở rộng không gian ra bên ngoài.

Đặc điểm của một ngôi nhà cấp 4 gác lửng có các đặc điểm dưới đây:

Không giống như nhà cấp 4 truyền thống, với điều kiện diện tích xây dựng và sở thích sử dụng, nhà cấp 4 hiện nay còn có nhiều đòi hỏi về hình thức và công năng sử dụng hơn so với các loại nhà khác.

Dưới đây là một số đặc điểm của nhà cấp 4 hiện nay đáp ứng được yêu cầu của người dùng:

Về kỹ thuật và chức năng sinh hoạt:

 • Nhà có các phòng riêng biệt phục vụ chức năng riêng như: phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách…vv với diện tích phù hợp.
 • Nhà có mái tôn, mái thái, …thay vì mái ngói như kiểu nhà truyền thống.
 • Nhà có thêm các chi tiết trang trí mới chứ không chỉ có cửa sổ và cửa chính như đơn thuần.
 • Nhà có kiểu thiết kế đa dạng phong phú khác nhau như kiểu mái chữ L, mái Thái…với gác lửng, các gara và phòng ngủ sáng tạo.
 • Sáng tạo trong việc tích hợp các tiện ích với nhau như có phòng ngủ cùng với phòng khách, gara để xe kết hợp với chức năng khác nhau trong nhà.
 • Tiết kiệm diện tích đến mức tối đa với việc lồng các phòng với nhau.

Về thẩm mỹ và yêu cầu của chủ nhà:

 • Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có nhiều màu sắc khác nhau thể hiện sự yêu thích của chủ nhà và sự kết hợp của nhiều màu sắc mới tạo nên sự mới lạ và nổi bật so với ngôi nhà cấp 4 đơn thuần.
 • Nhà cấp 4 có nhiều phong cách khác nhau như: truyền thống, hiện đại và đa phong cách của mẫu thiết kế đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tùy vào yêu cầu về chi phí ước lượng cho việc xây dựng nhà cấp 4 để chọn kiểu nhà cũng như quy mô xây dựng và các chi phí về thiết kế, nội thất và các chi phí trang trí khác cho phù hợp.
 • Có gác lửng mở rộng ở phía trên để tận dụng được không gian người dùng và thiết kế được ánh sáng và các nội thất khác nhau.
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Mẫu thiết kế cấp 4 gác lửng có các đặc điểm sau?

Cuộc sống hiện đại với những ngôi nhà cao tầng, hiện đại bao quanh là nhà cao tầng và những kính và những sắt thép khiến cho nhiều người muốn xây dựng cho mình và gia đình những ngôi nhà cấp 4 đơn giản, nhẹ nhàng  và không yêu cầu cao về chi phí cũng như kỹ thuật và nghệ thuật trong thiết kế. Chính vì thế Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Anh Đại Phát đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm nhà cấp 4 thực sự đẹp và chất lượng cao.

Nói tóm lại, bạn hãy đến với Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Anh Đại Phát để được trải nghiệm và sử dụng những căn nhà đẹp với phong cách rất riêng.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Mẫu nhà cấp 4 có thêm gác lửng thiết kế rất đơn giản cũng như các nguyên liệu hiện đại, cách bố trí các căn phòng mới mẻ, ánh sáng ….

Dưới đây là những điều kiện của công ty chúng tôi:

Với kinh nghiệm và trình độ cao cộng với sự nhiệt tình, đam mê với những mẫu thiết kế tư vấn, xây dựng công trình, từ lâu chúng tôi, Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Anh Đại Phát tự hào là đơn vị xây dựng và thiết kế nên những ngôi nhà thực sự đẳng cấp và thể hiện được trọn vẹn nhất ý tưởng của khách hàng.

Dưới đây là những thế mạnh để chúng tôi có thể cạnh tranh với các độc giả:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Anh Đại Phát thành công trên 10 năm trên thị trường. Chúng tôi sẽ cho bạn một Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hài lòng nhất..

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng | Nhận Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp
5 (100%) 6 votes
Chia sẽ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *